Từ năm 2000 Công Ty TNHH Thương Mại Mai Long được thành lập. Trong suốt chặng đường đã qua chúng tôi đã nhận được sự động viên giúp đỡ của các cấp chính quyền các cơ quan quản lý, các bạn hàng thân thiết, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.Đặc biệt là nhận được tình cảm tin cậy của các quý vị khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian đã qua. Chúng tôi xin bày tỏ sự biết ơn chân thành tới các quý vị trước những tình cảm quí báu đó.

Với một thị trường còn rất nhiều tiềm năng như Lào Cai việc mở siêu thị hàng tiêu dùng là cần thiết, cung cấp thỏa mãn nhu cầu ngày càng lớn về hàng hóa tiêu dùng cho nhân dân địa phương. Sau một thời gian thiết kế, sửa chữa, lắp đặt trang thiết bị, tuyển dụng đào tạo lao động. Công ty chúng tôi chính thức khai trương siêu thị Mai Long MART tại địa chỉ số 437 đường Hoàng Liên – Phường Kim Tân – TP.Lào Cai. Trên diện tích hơn 500m2  / 2 tầng trưng bày hàng hóa với tổng mức đầu tư hơn 10 tỷ đồng. Góp phần giải quyết việc làm cho hơn 20 lao động tại địa phương.

Chúng tôi tin tưởng và cam kết rằng : Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo với các mặt hàng chất lượng, chúng tôi mong muốn Mai Long Mart sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy và hiếu khách. Đem đến sự hài lòng tốt nhấ tới tất cả các quí vị khách hàng gần xa.

Để thực hiện được những cam kết trên : Đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty chúng tôi sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng học tập và tận tình phục vụ khách hàng. Đặc biệt là chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác và tin cậy của các quí vị khách hàng và bạn hàng gần xa với Công ty Mai Long chúng tôi.Với niềm tin và cam kết trên đây chúng tôi xin trịnh trọng thông báo Siêu thị Mai Long Mart Lào Cai chính thức khai trương hoạt động phục vụ khách hàng kể từ ngày hôm nay.

Một số hình ảnh Khai trương siêu thị Mai Long Mart :