Từ năm 2000 Công Ty TNHH Thương Mại Mai Long được thành lập. Trong suốt chặng đường đã qua chúng tôi đã nhận được sự động viên giúp đỡ của các cấp chính quyền các cơ quan quản lý, các bạn hàng thân thiết, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Đặc biệt là nhận được tình cảm tin cậy của các quý vị khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian đã qua. Chúng tôi xin bày tỏ sự biết ơn chân thành tới các quý vị trước những tình cảm quí báu đó.

Yamaha Mai Long

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, công ty Mai Long đã cho ra mắt Trung tâm Yamaha Town tại số 429, Đường Hoàng Liên, Phường Kim tân, TP Lào Cai. Đây là nơi cung cấp những sản phẩm xe máy chính hãng của Yamaha, cũng như cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành cho khách hàng. Từ khi ra đời cho đến nay, trung tâm luôn là người bạn đồng hành thân thiết và được rất nhiều quý khách hàng trong và ngoài tỉnh tin tưởng, ủng hộ.

Để nhằm nâng cao chất lượng và mở rộng kinh doanh, Mai Long tiếp tục cho ra mắt Trung tâm Yamaha số 2 tại Tổ 14, Khu ngã 6, Phường Kim Tân, TP Lào Cai.

Auto Mai Long

Những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, thành phố Lào Cai đã vươn lên thành một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của miền Tây Bắc. Từ thực tế đó, nhận thấy nhu cầu sở hữu xe hơi của khách hàng đang ngày càng tăng cao, Mai Long đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực này tại Lào Cai.

Với sự ra đời của Auto Mai Long – Salon chuyên phân phối các dòng xe hơi với giá cạnh tranh, đã mang lại nhiều cơ hội hơn cho quý khách hàng. Các sản phẩm của Auto Mai Long gồm nhiều dòng xe mới được bán với giá ưu đãi, cùng rất nhiều xe đã qua sử dụng nhưng đảm bảo chất lượng tốt. Auto Mai Long đã và đang là salon được nhiều khách hàng tại Lào Cai tin tưởng.

Siêu thị Mai Long Mart

Những ngày tháng 5/2017, Công ty Mai Long rất hân hạnh được khai trương một địa điểm chuyên cung cấp hàng tiêu dùng chất lượng cao cho khách hàng tại thành phố Lào Cai : Siêu thị Mai Long Mart , địa chỉ số 437 Đường Hoàng Liên, TP Lào Cai.

Với diện tích hơn 500m2 / 2 tầng trưng bày hàng hóa, cùng với tổng mức đầu tư hơn 10 tỷ đồng, giải quyết được hơn 20 việc làm tại địa phương, Mai Long Mart đặt mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ hàng tiêu dùng nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan.. cũng như hàng Việt Nam chất lượng cao tại thành phố Lào Cai.

Để thực hiện được mục tiêu trên, đội ngũ cán bộ nhân viên của Mai Long Mart sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng học tập và tận tình phục vụ khách hàng. Đặc biệt là chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác và tin cậy của các quí vị khách hàng và bạn hàng gần xa với chúng tôi.

 

Vinfast Mai Long – 001 Trần Hưng Đạo – TP Lào Cai

Vinfast Mai Long là đại lý xe máy điện chính hãng của tập đoàn Vinfast tại Lào Cai. Địa chỉ số 001 Trần Hưng Đạo, TP Lào Cai. Toạ lạc tại vị trí đắc địa, cửa ngõ trung tâm của Thành Phố, Vinfast Mai Long được xây dựng bài bản, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Vinfast.

Với xu hướng sản xuất dòng xe điện thân thiện môi trường, Vinfast đã cho ra mắt dòng xe máy điện với kiểu dáng vô cùng sang trọng, động cơ và pin nhập khẩu Đức, cho chất lượng tương đương với thế giới. Khả năng chạy dài tới 70km, cùng trọng lượng hợp lý, vận hành êm ái, linh hoạt, xe máy điện Vinfast thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho đô thị Việt Nam trong tương lai gần.